Truyền thống

Tin tức hàng ngày

Khuyến học

Nhịp sống học đường

Hoạt động chuyên môn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

logo vno

LIÊN KẾT WEBSITE


THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 57

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 170344

Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày » Thông tin giáo dục

CHUC MUNG NGAY 20-11

Triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày về nguồn”

Thứ sáu - 16/11/2012 10:46
(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa đề nghị các Sở GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ, TCCN triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày về nguồn 23/11” năm 2012 với phương châm đảm bảo tính tiết kiệm, an toàn cho HS, SV khi tham gia, tạo không khí vui tươi trong nhà trường.

Cụ thể, cần tuyên truyền và phối hợp với các ngành Văn hóa, Thể thao và Du lich và các đơn vị có liên quan tại địa phương tổ chức các hoạt động trong khoảng thời gian 20/11/2012 - 24/11/2012 theo chủ đề “Khám phá văn minh sông Hồng” nhằm tìm hiểu về các giá trị di sản văn hoá khu vực sông Hồng (Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Dương).

Các Sở GD-ĐT chỉ đạo, tổ chức cho học sinh tham quan, học tập tại các bảo tàng và di tích nhằm giúp các em nâng cao hiểu biết về truyền thống lịch sử, văn hóa và giá trị các di sản văn hóa của địa phương. Hướng dẫn học sinh tham gia bảo vệ, chăm sóc các di tích lịch sử, văn hóa; chỉ đạo và kiểm tra tình hình chăm sóc các di tích văn hóa của các trường, tổ chức hoạt động tại địa điểm đã nhận chăm sóc, góp phần giáo dục truyền thống, tổ chức các hoạt động thiết thực tại trường nhằm tôn vinh nhà giáo và thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, học tập tại các bảo tàng và di tích; tổ chức các hoạt động tình nguyện tham gia bảo vệ, chăm sóc các di tích lịch sử, văn hóa.

Tất cả các hoạt động được triển khai theo hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Khuyến học Việt Nam, đồng thời đảm bảo tính tiết kiệm, an toàn cho
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
CHUC MUNG NGAY 20-11

LIÊN KẾT TÀI LIỆU

TH KET NOI
Mạng ioe
Mạng moet
Violym
Mang Edu
Sở GD&ĐT Nghệ An

VIDEO CLIP

Loading the player...